XIN CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA VIHAFOOD

Gạo ĐẶC SẢN ST25 (túi 10 kg)

Danh mục sản phẩm: 
Tình trạng: 
Còn hàng
Mã sản phẩm: 006
Giá 370,000 VNĐ
Weight: 10 kg

Mô tả

Gạo ST25  là kết quả nghiên cứu suốt 20 năm của kỹ sư Hồ Quang Cua. Giống ST25 là thế hệ mới nhất của dòng lúa thơm. Từ việc tuyển chọn hạt giống đến việc gieo trồng đều tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất gạo Organic để cho ra hạt gạo cao sản sạch và an toàn sức khỏe.

Chất lượng của gạo ST25 đã được công nhận trên trường quốc tế khi xuất sắc đạt danh hiệu "Gạo ngon nhất thế giới 2019", đã khẳng định phẩm cấp của hạt gạo Việt Nam.

Được trồng ra tại vùng đất Sóc Trăng trên đất mặn hoặc luân canh với cánh đồng lúa - tôm. ST25 là giống lúa tiếp nối của giống ST24 và là sự hội tụ đỉnh cao của các giống lúa thơm khác. Không những là giống lúa cao sản mà còn là giống lúa có khả năng "chống chịu" cực cao với vùng đất phèn mặn.

Chúng được chăm sóc và "nâng niu" từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch và tiêu thụ. ST25 được trồng bằng phương pháp organic, hoàn toàn không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn cho ra những hạt gạo đẹp, sạch và chất lượng cao, vì vậy, hương vị của gạo ST25 cũng chính là yếu tố quyết định cho danh hiệu gạo ngon nhất thế giới. Hạt gạo ST25 có mùi thơm đặc trưng.

Cơm được nấu từ gạo ST25 hạt khô ráo, độ dẻo, thơm nhất định và vị ngọt thanh đến từ tinh bột gạo hảo hạng, giữ nguyên hương vị và đặc tính cơm ngay cả khi nguội.

Ngoài ra hàm lượng dinh dưỡng của ST25 cũng được đánh giá là cao hơn các loại gạo khác do chứa hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất như magie, canxi, chất xơ... và hàm lượng protein đáng kể.